Ghế xoay văn phòng cao cấp – Khái niệm mới và cũ

Đăng ngày 23 Tháng Tám 2016 8:13 sáng 0 812

Mệt mỏi, đau lưng và bị stress… là một trong những chứng bệnh văn phòng thường gặp và đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. Khi những chiếc ghế xoay văn phòng truyền thống chưa thuyết phục được khách hàng bởi những tính năng còn hạn chế, thì sự xuất hiện của những mẫu ghế hiện đại, tân tiến như một giải pháp đón đầu bước chuyển của thị trường.

ghe-luoi-van-phong

Ghế văn phòng Nora 02 và Bush

Sử dụng ghế văn phòng cao cấp là một trong những chiến lược đúng đắn của các vị lãnh đạo thông minh hiện nay. Bởi lẻ, sử dụng ghế kém chất lượng là một trong những hệ lụy khiến nhân viên mắt phải những chứng bệnh văn phòng như mệt mỏi, đau lưng, thoái hóa cột sống cổ….Điều này làm cho hiệu quả công việc đi xuống và làm hạn chế khả năng sáng tạo trong tư duy mỗi cá nhân. Khái niệm sử dụng ghế truyền thống đã xa vời và đã không còn thịnh hành, giờ đây ghế xoay văn phòng đã có một khái niệm mới đang được người tiêu dùng hưởng ứng một cách nhiệt tình.

ghe-van-phong

Ghế xoay văn phòng Hogan 02 và Clini 02

Hiện nay ghế xoay văn phòng hiện đại, cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Malaysia đã không còn làm món đồ nội thất xa xỉ mà trở thành sản phẩm vô cùng hữu dụng trong vai trò dùng để ngồi cũng như bảo vệ sức khỏe . Không chỉ ở Việt Nam, Trung Quốc, hay Nhật bản. Các nước Châu Âu hiện nay cũng đưa ghế xoay cao cấp  vào văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

ghe-xoay-van-phong

Ghế xoay văn phòng Ryan 02 và Sanco 

Ghế xoay văn phòng The Center – Sản phẩm cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Malaysia. Sản xuất, gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tân tiến của Châu Âu. Chất liệu tốt , thân thiện với môi trường đảm bảo thân thiện với môi trường xung quanh. Hơn thế, ghế xoay chất lượng còn được ưu tiên trang bị hệ thống điều khiển đa năng cho phép nhân viên văn phòng điều chỉnh độ cao phù hợp, cũng như ngã thư giản thoải mái. Đặc biệt, phần tựa lưng thiết kế hơi ngã về sau giúp nâng đỡ toàn bộ cột sống lưng người ngồi.

ghe-xoay-van-phong

Ghế xoay văn phòng Lazy

Sự xuất hiện của những mẫu ghế xoay văn phòng thế hệ 2016 cao cấp nhập khẩu Malaysia đã phần nào giải quyết tuyệt đối vấn đề ngồi làm việc trên những chiếc ghế kém chất lượng gây ra tình trạng mệt mỏi, đau lưng. Vậy còn chờ đợi điều gì mà không nhanh chóng tham khảo và chiêm ngưỡng những mẫu ghế đang “hot” và bùng sáng trên thị trường hiện nay.

ghe-xoay-van-phong

Ghế xoay văn phòng Reebook

ghe-xoay-van-phong

Ghế xoay văn phòng Lotan 01 và 03

Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn nội thất, quý khách hàng hãy đến với thương hiệu The Center chúng tôi nơi có hơn 1000 mẫu ghế xoay văn phòng khác nhau để lựa chọn.The Center chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN TIẾN THÀNH

ĐC: 554/25 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM (PHÒNG GIAO DỊCH QUẬN TÂN BÌNH)
Kho phân phối: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú.TP.HCM
Liên hệ: 08.62.99.63.63 – 08.626.626.11 – 08.626.626.23 – 0909.04.65.29 – 0909.05.96.93 – 0909.05.69.21
Website: http://ghevanphongmoi.com/

Bài viết liên quan