Kinh nghiệm mua ghế phòng net 2015

Đăng ngày 25 Tháng Tư 2015 7:41 sáng 0 1756

    Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Cho ra đời nhiều mẫu ghế giành cho văn phòng làm việc sang trọng, đẳng cấp như dòng ghế xoay văn phòng, ghế lưới nói chung cũng như ghế phòng net nói riêng đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn cho phòng net mới mở của bạn.

Ghế phòng nét có mấy loại ?

Đối với dòng ghế văn phòng thì đa dạng, có rất nhiều loại khách nhau, như dòng ghế chân quỳ, ghế chân xoay. Nhưng đặc biệt đối với ghế phòng net không chia thành nhiều loại. Mà dựa vào cấu tạo vì dòng ghế này chỉ chủ yếu là dạng chân tĩnh quỳ. Bên cạnh đó để phân loại các dòng ghế chỉ dựa chủ yếu vào chất liệu như da như vải lưới, vải nỉ, da.

 

Chọn mua ghế phòng nét như thế nào:

Tâm lí người mua hàng, lúc nào cũng muốn lựa chọn dòng ghế phòng net đẹp, tốt nhưng với giá cả rẻ. Hiện nay trên internet có rất nhiều trang wed, bán hàng kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó” nên dễ gây lầm tưởng cho người tiêu dùng lựa chọn, sử dụng dòng ghế kém chất lượng. Nhưng với nội thất tiến thành hiểu được tâm lí của người tiêu dùng nên luôn cập nhật những sản phẩm thật, khách hàng có thể xem mẫu trực tiếp tại công ty, giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Để chọn ghế phòng nét chất lượng là đều khách hàng đang muốn biết, bài viết sau đây sẽ góp phần tư vấn cho bạn.

 

Bí quyết chọn ghế phòng nét:

Đa số các dòng ghế phòng net điều sử dụng dòng chân tĩnh quỳ, vì dòng ghế này tương đối bền và phù họp cho người chơi game. Một số phòng game lớn có xu hướng chọn những dòng sản phẩm lưng cao giúp khách hàng thoải mải khi chơi và hỗ trợ nghĩ ngơi khi cần thiết. Việc chọn nhà cung cấp cũng đang là 1 vấn đề quan trọng khi cần thiết kế 1 phòng net cho riêng mình.

Hiện nay các dòng ghế phòng net điều được thiết kế chuyên cho phòng net, độ bền cao và thiết kế đẹp mắt là những dòng ghế net được nhiều khách hàng quan tâm và ưu chuộng.

Nói đến dòng ghế hot, hiện đại nhất của nội thất Tiến thành là dòng ghế phòng net TP-4530A

Có thể nói dòng ghế này đang là dòng chiếm được nhiều niềm tin của khách hàng nhất, với giá rẻ ghế lưng cao, thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Không chỉ có các ông chủ thích mà các cao thủ chơi game cũng thích thú, vì cảm giác chiếc ghế này đem lại quá tuyệt.