Ghế phòng net chất lượng cao giá rẻ khó nhưng Tiến thành có thể

Đăng ngày 17 Tháng Sáu 2015 3:56 sáng 0 1207

      Đại bộ phận người tiêu dùng Việt nam luôn thách thức nhà sản xuất nội thất với bài toán vô cùng khó, đó là yêu cầu sản phẩm khi sản xuất ra phải đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao nhưng giá thành phải rẻ.

Để sản xuất ra một chiếc ghế phòng net chất lượng cao đã là một bài toán khó. Nếu bản lĩnh làm giá rẻ chấp nhận biên lãi mỏng nữa thì mức độ khó của bài toán tăng thêm nhiều phần. Nhưng nếu làm được thì đây là loại sản phẩm luôn được cả người bán và người mua mong chờ nhất. Khó nhưng vẫn có thể làm được.

Hầu hết các nhà sản xuất nội thất có thể tự đầu tư làm sản xuất riêng, tức là kiểm soát quy trình hoàn thiện từ thiết kế, làm khuôn mẫu, đặt chất liệu, và tự lắp ráp, thì có thể làm được một chiếc ghế phòng net chất lượng cao như mức yêu cầu của người tiêu dùng. Nhưng để làm được điều này thì chi phí đầu tư rất lớn, hàng tỉ đồng và phải có đội ngũ nhân lực giỏi trong các quy trình.

Bài toán chất lượng được giải quyết theo hướng như vậy, nhưng giá rẻ phải làm thế nào? Các công ty sản xuất nội thất phải chấp nhận biên lãi rất mỏng thì sản phẩm đến tay người dùng mới có mức giá tốt. Chừng đó yếu tố phân tích ra đã thấy thực sự để làm sản phẩm ghế phòng net chất lượng cao giá rẻ ở Việt Nam rất khó. Và doanh nghiệp nào mạo hiểm theo đuổi dường như phải rất bản lĩnh, và có chiến lược cực kỳ sắc xảo, kiên tâm mới làm được.

Mới đây, thị trường nội thất nóng lên khi vừa xuất hiện sản phẩm ghế phòng net mới của nội thất Tiến thành, có thể nói đây là chiếc ghế phòng game mang thương hiệu Việt đầu tiên được đầu tư bài bản về chất lượng và có giá thực sự hấp dẫn.

Sau chúng ta cùng nhìn ngắm mẫu ghế phòng nét siêu chất lượng đến từ nội thất Tiến thành, hi vọng với sự ra mắt lần này không để cho quý khách hàng thất vọng.

Ghế thiết kế lưng bọc vải simili cao cấp, nệm dày. Nệm ngồi  được bọc Mousse từ 60 ly trở lên và được thiết kế phù hợp với vóc dáng người Việt, giúp người sử dụng có thể ngồi hàng giờ trước máy tính mà không có dấu hiệu mõi lưng, mỏi cổ, mỏi tay…

Lưng bọc vải lưới thoáng mát, giúp cho người ngồi có thể ngồi lâu mà không có cảm giác nóng ở lưng, và đế ngồi. Ngoài ra ghế còn được trang bị thêm 2 gối ở đầu, và tựa lưng có thể nâng lên, hạ xuống cho phù hợp với cơ thể người ngồi. Nâng đỡ hoàn toàn cột sống lưng và đốt sống cổ. Giúp cho các Gamer có thể ngồi thật lâu mà vẫn khỏe mạnh.

Tay ghế làm từ chất liệu nhựa sơn bạc, ốp gỗ bọc vải lưới. Chân ghế thuộc dòng chân quỳ được uốn cong tạo hình bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện.

Đây sẽ là dòng ghế được các gamer thủ chúng ta mơ ước chạm tay vào, không quá khó để bạn có thể sở hữu cho mình chiếc ghế này. Nhanh tay liên hệ với Tiến thành để có được mức giá ưu đãi nhé. Hãy thử một lần với trải nghiệm mới với ghế phòng net Tiến thành